KIỂM TRA KỸ NĂNG CHĂM SÓC VÀ ĐÁNH GIÁ TIẾNG NHẬT ĐIỀU DƯỠNG

1, Giới thiệu bài kiểm tra kỹ năng chăm sóc và đánh giá tiếng Nhật Bản Điều Dưỡng

Về việc lấy tư cách lưu trú “Kĩ năng đặc định loại 1” của ngành chăm sóc, bất kì ai đủ 18 tuổi trở lên đều có thể xin đăng kí và không có yêu cầu về học vấn. Song, để lấy được tư cách lưu trú theo diện này thì việc tham gia và đỗ kì thi “Nursing Care Skills Evaluation Test” là bắt buộc. Điều này giúp kiểm tra kĩ năng chăm sóc nhất định của người đó. Đồng thời, việc đỗ kì thi tiếng Nhật “Test for Basic Japanese (JFT-Basic)” của Quỹ Giao Lưu Quốc Tế Nhật Bản hoặc “Kì thi năng lực tiếng Nhật (N4 trở lên)”, nhằm đánh giá năng lực tiếng Nhật của người dự thi; cùng với việc đỗ kì thi “Nursing Care Japanese Language Evaluation Test” là những điều kiện cần thiết.

Về cơ bản, việc bảo lãnh gia đình (gia đình cùng sang Nhật Bản) là không được phép.

Theo nguyên tắc, thời gian người lao động được làm việc tại Nhật Bản là 1 năm, cứ mỗi 4 hoặc 6 tháng có thể làm mới tư cách lưu trú một lần, tính tổng cộng thì người lao động có thể gia hạn đến tối đa là 5 năm. Song, nếu trong vòng 5 năm, người lao động có được giấy chứng nhận “Chuyên viên chăm sóc phúc lợi” và làm mới lại tư cách lưu trú thì có thể làm việc tại Nhật Bản mãi mãi, và có khả năng bảo lãnh gia đình sang.

Trong trường hợp có nguyện vọng về nơi làm việc, người lao động có thể yên tâm vì sẽ có hỗ trợ của cơ quan hỗ trợ đăng kí, hoặc hỗ trợ của cơ quan tiếp nhận. Trong trường hợp chuyển việc, người lao động cũng có thể chuyển sang làm ở một công ty khác nếu cùng ngành nghề chăm sóc.

2, Điều kiện tham gia kỳ thi tiếng Nhật cơ bản của quỹ Nhật Bản JFT-Basic

Dưới đây là những điều kiện không được tham gia kỳ thi tiếng Nhật cơ bản của quỹ Nhật Bản JFT-Basic:

  • Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Nhật sẽ không được tham gia chương trình này
  • Đối với những thí sinh có quốc tịch Indonesia, những người dưới 18 tuổi tính theo lịch phương Tây, vào ngày thi không đủ điều kiện để làm bài kiểm tra.
  • Đối với thí sinh mang quốc tịch Myanmar, những người chưa đủ 17 tuổi tính theo lịch phương Tây, vào ngày thi không đủ điều kiện dự thi.

tìm thềm các đơn hàng lao động tại Nhật Bản tại đây

————————–

Đăng ký để được tư vấn: https://forms.gle/LotHkqu7GMi9Fne78

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0818809989

Website: https://quangtrungcorp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quangtrunghrofficial/

Địa chỉ: 295 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội