Công ty nhân lực Quang Trung được cấp phép phái cử lao động kỹ năng đặng định Nhật Bản

Công ty cung ứng nhân lực Quang Trung được cấp phép phái cử lao động kỹ năng đặng định Nhật Bản

Ngày 28/01/2021, Công ty cung ứng nhân lực Quang Trung đã chính thức được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhậ là doanh nghiệp có đủ điều kiện tuyển chọn, đào tạo và phái cử lao động kỹ năng đặc định theo điện “Visa kỹ năng đặc định” của chính phủ Nhật Bản.

 

Công ty cung ứng nhân lực Quang Trung xin giới thiệu qua cho bạn đọc về Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản:

Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản đã chính thức được thông qua vào đầu năm 2019. Đây là một cơ hội lớn mở ra dành cho những lao động có mong muốn được làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Với nhiều quyền lợi hơn so với chương trình “Thực tập sinh kỹ năng” hiện tại.  Đồng thời chương trình này kèm thêm nhiều yêu cầu khắt khe hơn dành cho lao động Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về Visa kỹ năng đặc định Nhật Bản bạn tham khảo tại đây!

 

cong-ty-nhan-luc-quang-trung

Theo chủ trương của bản ghi nhớ (MOC) giữa Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản ký kết ngày 01/07/2019, chương trình Visa lao động kỹ năng đặc định sẽ phải qua công ty phái cử tại Việt Nam. Công ty phái cử phải có đủ điều kiện, trách nhiệm tổ chức, triển khai thực hiện việc phái cử lao động kỹ năng đặc định sang Nhật Bản theo đúng quy định pháp luật của Việt Nam & Nhật Bản.

Công ty nhân lực Quang Trung đã trải qua hơn 10 năm triển khai chương trình phái cử nhân lực sang thị trường Nhật Bản. Chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định. Nhận được sự tin tưởng từ phía các đối tác cũng như người lao động và gia đình người lao động. Để đạt được chứng nhận này, chúng tôi phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe theo quy định của 2 Chính phủ. Và cả các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, đối tác Nhật Bản.

———————

Đăng ký để được tư vấn: https://forms.gle/LotHkqu7GMi9Fne78
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp:
—-
📞 Hotline: 0818809989
📍 Địa chỉ: 295 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội